Fabric conditioner

Ano po maganda gamitin panlaba sa mga things na gagamitin ni baby pagkapanganak? Chaka ok lang po ba lagyan ng Fabric conditioner like downy??? Or wag nalang? Kasi diba sensitive ung balat ng baby lalo bagong panganak. Thank you sa sasagot

31 Replies

Perla gamit ko or kapag si mama kasi nag lalaba matatapang kaya ginagawa ko after matuyo dalawang paikot sa plantsa lalu na pag may downy ayoko ng ganun. As in plain perla lang ako tapos plantsa after matuyo kapag due date kona plantsa ulit para sure. :)

Perla gamit ko or kapag si mama kasi nag lalaba matatapang kaya ginagawa ko after matuyo dalawang paikot sa plantsa lalu na pag may downy ayoko ng ganun. As in plain perla lang ako tapos plantsa after matuyo kapag due date kona plantsa ulit para sure. 😊

4y ago

Alam ko gaga ka. Hahaha. Natatawa ko sayo. 🤣

Me what im using is tiny buds then i change it to ariel for baby...i dont use fabric con for my baby kc sensitive pa pang amoy nila.

Perla muna sis, kulay blue para mgnda sa white na damit .. no to fabcon muna , kse sensitive pa skin ni baby 😊

Ariel liquid (soft and gentle) pang baby clothes tlaga sya... hindi matapang ang amoy... ganda pa sa damit ng baby!.

Perla na kulay puti ginamit ko, nag handwash lang ako. Wag ka munang mag fabcon.

Wg u nlng po lagyan ng fabric conditioner momsh, sensitive p kc cla sobra..

cycles,smart steps and perla. wag po muna fabric conditioner

Momsh meron po downy para sa damit ng baby mas mild po un.

Tiny buds or cycles. Di dapat i fabcon ang clothes ni baby