?

Hello mga momshie? safe po ba lagyan ng fabric conditioner like downy ang mga damit ni baby newborn po sya? Thankyou!

86 Replies

for me wag n lng iconditioner ung damit ng newborn baby kc naexperience ko na ung nilagyan ng downy ung mga damit ng baby ko . panay suka ung baby ko. hindi ko kc alam na masusuka baby ko nun at matapang ung nilagay na downy sis

meron po fabcon na talagamg pang baby. look for Tiny Buds brand they have laundry detergent as well as fabcon. its safe for baby my baby has very sensitive (atopic) skin but it do well with her clothes. smells good pa.

5y ago

thank you po mommy for sharing :)

Yes it will be okay as long as hindi masyadong sensitive ang skin ni baby. Some mommies use downy as their liquid detergent for their baby's clothes. Hindi rin naman ganun katapang ang downy mommy e.

Better not mumsh. advise din sakin ng OB ko nung nakwento ko na maglalaba na kami ng gamit ni baby. mild detergent soap and strictly no fabcon daw po dahil delicate pa ang skin ni baby pag labas.

Pedia ng lo ko hindi nirecommend na lagyan ng fabcon or bleach ang damit nya, detergent powder lang okay na..sensitive pa kasi ang balat ng baby at masyadong strong ang amoy ng mga fabcon

No po. Use mga soap and fabricon na for new born lang. Mild kasi ang ingredients nun. Usually ang palatandaan, pag walang masyadong amoy ang gagamitin mas ok kasi mas less ang chemical po

wag po muna momshie kc sensitive pa skin ni baby. meron pong laundry detergent and fabric softener for babies. un na lang gamitin mo momshie. meron sa mga groceries nun. 😁

Meron nman pong pang baby na detergent at fabcon, I use smart steps po, I think Yun ang pinaka mura, pero marami PA pong ibang brand if you like, safe at made for babies tlga.

5y ago

welcome mumsh

better 'wag kase maselan pa ang nb. Yun yung sabe saken aa fabella nagalit nga sila nung ambango nung baby ko kase pinaliguan, matapang daw yung ginamit kong baby wash

pwede naman sis pero mas dadalas ang pag atching ni baby..kasi di pa cla sanay sa mga pabango yan sabi ng pedia ng baby ko..kaya perla lang nirecommend ng pedia nya