kilos

ok lang ba kumilos kilos sa bahay? nagkaroon kasi ako ng subchorionic hemmorhage nung 8 weeks ko. after nun 10 weeks ako nawala naman kasi uminom ako ng pampakapit na nun. Ngayon 11 weeks na ako tanong ko lang kung pwede na ba ako magkikilos dito sa bahay? Nakakahiya kasi nakikitira lang kami dito tapos wala akong gagawin. pero nagaalala ako baka pala maselan ako.

2 Replies

Kung Wala kna subchorionic hemorrhage Pwede na siguro magaan na house chores like hugas pinggan or walis walis.

Sis i bedrest mo muna katawan mo hanggang sa 3 months kasi mas safe kung nalagpasan mo na ang first trimester

4y ago

thank you. ang hirap kasi pag hindi mo sariling bahay need makisama. light lang naman ginawa ko. walis lang tska hugas ng pinggan.