gawaing bahay

Okay lang po ba na kilos ako ng kilos at 18 weeks.. Para kasi akong lalagnatin kpg wala gnagawa, since maselan ako ng 1st trimester ngaun ako bumbawa kahit garden inaayos ko.. ???

2 Replies

Pwede naman po. If sanay ka talaga na may ginagawa exercise na din yan. Basta po healthy si baby nothing to worry about. Yung 2nd tri po yung pinaka comfortable daw na period sa pregnancy kasi nagsettle na yung hormonal adjustment at the same time hindi pa ganun kabigat yung pakiramdam.

Kung hinde ka maselan