Workworkwork

Ask ko Lang po.. FTM here ulit, OK Lang po ba kung gumagawa ng gawain bahay?like naghuhugas minsan nagluluto Tapos naglilinis pa po ng kulungan ng mga tuta, napapa isip po kasi ako Kung OK Lang ba si baby sa loob. Nagka spotting kasi ako nung 8 weeks Ata ako non, pero after non OK nman po nagkikilos ulit ako, nakikitira Lang po kasi kami sa byanan ko Kaya nahihiya ako pag d nakilos. #1stimemom #firstbaby #14weeks

1 Reply

Huwag lang po gumawa ng masyadong mabibigat na gawaing bahay and rest as much as possible po para safe lalo na may history po kayo ng spotting