⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 11

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 11 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trẻ nhỏ - Bệnh vặt - Ăn dặm - Đề kháng - Tuổi tăng trưởng - Sức khỏe thai kỳ - U nang buồng trứng - Trầm cảm sau sinh 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 6/11/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 11
151 Các câu trả lời

Chào bs Xin bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề bệnh vặt ở trẻ ạ. Số là con em được 8 tháng, hồi 7 tháng bé sốt liên tục 6 ngày sau đó trổ ban rồi hết, nay bé được 8 tháng em lại thấy bé hầm hầm sốt. Em tập đầu phân vân lắm ạ, hiện bé vẫn chưa mọc cây răng nào, em không biết bé tái sốt ban hay là sốt mọc răng. Với các mẹ bỉm tập đầu như em thật khó để phân biệt được. Do bé chỉ hầm hầm quấy khóc, có thời điểm sốt lên chút rồi khóc la, em cho thuốc hạ sốt thì lại ổn. Vấn đề em gặp phải là em muốn hỏi cách em chăm bé sốt vậy có đúng không, có nên cho uống hạ sốt khi bé chưa thật sự sốt cao, có nên đưa bé đi bs tiêm hay khám không, thật sự chổ ở vẫn còn dịch, nên em rất e ngại việc đưa con đi bs nửa ạ. Em cám ơn các bs

chào bs, cho em hỏi, bé nhà em gần thôi nôi mà bé mới được có 8kg, bé ăn ngày 3 cữ, mỗi bữa tầm nữa chén cơm người lớn, và ngày uống 400ml sữa mẹ. Nhưng mấy tháng nay bé không lên cân. gần 1 tuổi mà bé cũng chưa đứng chững được. Vậy có phải bé thiếu chất gì không ạ, làm thế nào để cải thiện được ạ. Rất mong được giải đáp. Em xin cảm ơn.

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi: E sinh bé ( không phải sinh mổ) sau 1 tuần thì bé nhà e bị khò khè đến nay hơn 2 tuổi rồi nhưng cứ đến những lúc trở trời hay giao mùa là bé nhà e cứ bị khò khè, sỗ mũi, ho. Vậy bác sĩ cho e hỏi có cách gì e có thể giúp bé đỡ hơn ko ạ? Chứ bé cứ bị thường xuyên e xót lắm?

bé nhà e lúc mới sinh bị nhiễm trùng đường ruột nên khi về được bác sĩ kê 1 số men tiêu hóa về dùng. giờ bé đã được 2 tháng nhưng khi e dừng men thì thấy phân bé lỏng hẳn đi. vậy e có nên cho dùng tiếp k và nếu dùng nhiều vậy liệu sau này bé có bị phụ thuộc nhiều vào men tiêu hóa k ạ

Thưa bác sĩ bé nhà e được 14 tháng rồi nhưng mỗi lần ăn cá hoặc tôm bé thường bị đi ngoài, e đã thử nấu nhiều cách nấu khác nhau nhưng bé vẫn bị vậy. Bác sĩ cho em phải đó có phải biểu hiện của dị ứng đồ ăn không ạ và làm thế nào để cải thiện tình trạng đó không ạ

Thưa Bác sỹ, Bé nhà em hiện tại được 13 tháng, ngày đi ngoài 2 lần, phân hơi nhão, có mùi rất nặng và chua? Bác sỹ cho em hỏi có phải bé nhà e có vấn đề về tiêu hóa không ạ? Và các dấu hiệu nhận biết trẻ có vấn đề về tiêu hóa là như thế nào ạ? em cảm ơn Bác sỹ ạ.

bác sĩ cho con hỏi . có phải sinh mổ thì bé bị khò khè nhiều hơn sinh thường k ạ . vậy khi nào bé mới hết khò khè ạ bé nhà con được 9 tháng r . mà khi ngủ bé vẫn thở tiếng khò khè như ngáy . con không biết cái đó có phải là khò khè hay không nữa. và để lâu có sao không ạ

bác sĩ cho em hỏi, cháu nhà em có bé tuổi rưỡi, bé phát triển bình thường chơi ngủ cũng bình thường nhưng nếu khóc là hay bị tím,cóng người giống như bị động kinh vậy (chỉ bị vậy mỗi khi bé khóc). Bác sỹ có thể cho em biết bé bị bệnh gì và nguyên nhân của bệnh ạ

xin bác sĩ tư vấn về vấn đề trầm cảm sau sinh ạ. lúc em sinh bé mấy tháng đầu rất mệt mỏi và hay cáu gắt, có lúc hận cả đứa bé nên nhiều lúc chăm sóc con không tốt. giờ con lớn rồi nghĩ lại những lúc tệ với con cảm thấy rất ân hận và thương con

chào bác sĩ, bé nhà em được 27tháng, nhưng chỉ được 12kg, cao 87cm thì có nằm trong độ tuổi tăng trưởng bình thường không ạ? Những người xung quanh em nói bé hơi nhỏ con, nhưng bé khỏe mạnh và vui chơi bình thường thì có cần phải lo lắng gì không ạ?