⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 11

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 11 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trẻ nhỏ - Bệnh vặt - Ăn dặm - Đề kháng - Tuổi tăng trưởng - Sức khỏe thai kỳ - U nang buồng trứng - Trầm cảm sau sinh 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 6/11/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 11
151 Các câu trả lời

bác sĩ cho con hỏi . có phải sinh mổ thì bé bị khò khè nhiều hơn sinh thường k ạ . vậy khi nào bé mới hết khò khè ạ bé nhà con được 9 tháng r . mà khi ngủ bé vẫn thở tiếng khò khè như ngáy . con không biết cái đó có phải là khò khè hay không nữa. và để lâu có sao không ạ