Bầu tuần cuối đi ngoài nhiều có phải sắp sinh?

Nếu đúng dự sinh thì còn 3 ngày nữa là e dc đón bé rùi, hồi hộp quá mấy chị. Nằm ổ đúng vào Tết k dc đi chơi nhuwg có cục bông để ôm là vui zồi. Nhưng lạ là e k ăn gì linh tinh nhưng sao cứ đi ngoài liên tọi lun ý, k đau bụng gì mà phân lỏng như kiểu tiêu chảy. Đi tè nhìu đã mệt giờ lại đi tiêu, ghé wc hoài lun. Sắp sinh là vậy à các chị?

7 Các câu trả lời

Tiêu chảy cũng là dấu hiệu sắp sinh Mom nha. Có gì bất thường là nhập viện ngay Mom nha