Thường mang thai con so bao nhiêu tuần thì sinh

Các mom ơi . E nay bầu dc 37 tuần mà sao hqua nay cứ đau lâm râm bụng rồi có tiêu chảy nữa, ăn uống bt đâu có ăn món lạ nhưng k hiểu sao tiêu chảy, mệt mỏi lắm luôn k biết có phải săp sinh k ạ, các mom bầu con so bao nhiêu tuần thì sinh vậy k lẽ mới 37 tuần mà con e đòi ra rồi hic . Có mom nào bị như e k ạ ? Có cách nào đỡ đi k các mom. Mệt quá thôi. E cam ơn ạ

Thường mang thai con so bao nhiêu tuần thì sinh
6 Các câu trả lời

Gắng lên em, sắp về đích rồi nè, gần sinh hầu như ai cũng trải qua những dấu hiệu như vậy vì ebe đã sẵn sàng để cbi ra ngoài gặp mẹ rồi. E sang tuần 37 rồi nên nếu chuyển dạ thì cũng chỉ là sinh sớm chứ k phải sinh non như trc tuần 36 đâu. Con so thì thường sẽ ra sớm hơn con dạ, trc dự sinh 7,10 ngày nhưng cũng tùy, bao jo đau dày cơn, bung nút nhầy, ra máu báo hoặc vỡ ối thì vào viện là vừa

đó là các dấu hiệu sắp sinh đó mom, vì e bé đã sẵn sàng ra đời nên trì nặng bụng và uể oải. e bé 37 tuần là sinh sớm chứ k phải sinh non, giai đoạn này chào đời cũng đc rồi k phải lo đâu nè. thường con so sinh sớm hơn dự sinh 7-10 ngày đó mom. đọc thêm về dấu hiệu chuyển dạ để kijpt hời đi viện nha

m tiêu chảy nhiều k hay mỗi ngày 1 lần.. m uống nhiều nước ấm vào nha, tiêu chảy dễ mất nước, nhai búp ổi, búp chè xem đỡ k nè.. k cần đc phải đi khám nè.. còn bao lâu sinh thì tuỳ bé thôi m, lúc nào bé đòi ra là ra à.. bé đầu em 39w5d là vỡ ối con ra..

tháng cuối bầu bị tiêu chảy là bình thường, đi nhiều lần trong ngày quá mới lo thôi m

37w là đủ tuần oy ko sinh non đâu Mom.Mình con so sinh non lúc 35w2d nè, vỡ ối là sinh lun

hiện tượng đi ngoài khoảng 1,2 tuần nữa là chuyển dạ thôi m