Chảy máu 3 tháng cuối thai kỳ có nguy hiểm k?

#lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Gấp gấp. Heo mi plz🥺 có chị nào bầu về cuối tự nhiên bị chảy máu k zợ. Còn hơn tuần nữa là đến dự sinh của e rùi , hqua vừa đi sa vẫn ổn mà sáng nay ngủ dậy đi vệ sinh thấy quần lót dính tí máu nâu nâu từ lúc nào rùi 😭 sợt gg bị chảy máu thấy toàn ra nhau tiền đạo, nhau bong non, vỡ tử cung các kiểu. sợ quá e lại về giường nằm im. Có đúng k các chị😢

9 Các câu trả lời

Mom sao rồi? Có ra máu nữa k? Đã đi khám chưa? Lúc bị vậy mom có đau bụng, chóng mặt hay có bất thường gì nữa k? Đúng là nguyên nhân chảy máu 3 tháng cuối thai kỳ có những cái như mom sợt ra đó nhưng nếu chỉ ra chút máu rồi ngưng v con vẫn đạp đều thì m nghĩ khả năng đấy là máu báo sinh, 1 trong những dấu hiệu chuyển dạ có thể sẽ xuất hiện trong tuần cuối. Chúc mom ổn nhé

Ây da mom ơi ra máu 3 tháng cuối thai kỳ hay bất cứ giai đoạn nào khi bầu cũng đều k tốt nha. Nếu mà doạ sinh non thì có thể thấy tiết dịch nhiều, áp lực lên xương chậu tăng cao, đau lưng âm ỉ, đau dạ dày, có khi tiêu chảy nữa, với có cơn co thắt tử cung. Mom đi khám liền chứ k đc ở nhà nhé

Còn hơn 1w là dks mà ra máu thì có thể là máu báo sinh đó nhé m. M để ý nếu thấy đa bụng, ra ối hay ra máu nữa thì đi khám ngay nhé

đi khám đi mom ,ra máu là nguy hiểm đó nói người nhà chở đi khám đi nha

nếu ra máu trong thời kì mang bầu thường là k tốtmom nên đi khám

mom đi khám liền đi mom à

đi khám ngay mom nhé

đi khám ngay m nhé..

Mom đi khám sao oy