Có phải từng sảy thai sẽ khó sinh con?

Nếu đã bị sảy thai rồi thì đến lúc chuyển dạ sẽ khó sinh con hơn pk cm? Có chị nào từng vậy mà sinh nở thuận lợi, an toàn k cho e xin vía đẻ thường bỏ bụng với. Tại là vì lần trc bầu qua 3m đầu rồi mà tự nhiên e bị ra máu đen xong sảy thai k rõ ng,nhân. Bgio thai dc 25w, bụng to dần hơn nên nhiều ng mới biết chứ e cũng k dám khoe ai..

12 Các câu trả lời

Các nguyên nhân khó sinh con tự nhiên có thể xuất phát từ cả phía mẹ và thai nhưng k phải là do có tiền sử lưu sảy đâu. Nhìu ng đã từng bị vậy nhưng vẫn sinh nở bthuong, mẹ tròn con vuông nên mom đừng lo lắng quá. Trong trường hợp xương chậu hẹp, đa thai, ngôi ngược, tgian mở tử cung quá lâu, nc ối đục, tim thai bất thường, huyết áp k ổn định hoặc ng mẹ quá căng thẳng thì bsi sẽ yêu cầu mổ chỉ định để đbao an toàn cho cả 2mc

mom đừng sợ, k ít chị em từng sẩy nhưng sau đó vẫn mang bầu đủ tháng r sinh dễ dàng đó mom. Vợ khó sinh con có thể do thai quá to, xương chậu mẹ nhỏ, r bị HA cao, dây rốn quấn cổ, thai mông, thai ngược các thứ. Mom cứ theo dõi kỹ và chăm chỉ vận động khi có bầu sẽ dễ chuyển dạ khi tới ngày sinh

k nhất thiết như vậy mom ạ,sảy là sảy còn khó sinh nó liên quan nhiều yếu tố lắm.như mình nè,từng sảy 1 lần 3 năm trước, bầu sau này bé nó nằm xéo 1 bên,mình rặn k nổi.nên mổ.🙂mom lạc quan lên

mình cũng từng sảy 1 lần và vẫn sinh thường bt lúc 39w3d nhé m. m cứ an tâm dưỡng thai đừng lo lắng quá. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bình an

mom đừng lo lắng quá, suy nghĩ tích cực lên mom, bồi dưỡng cơ thể cho có sức khỏe thật tốt thì sẽ dễ dàng sinh bé thôi mom

K phải đâu mom ơi. Cứ ráng ngỉ ngơi ăn uống đầy đủ vào cho mẹ khỏe con khỏe. Chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh nha

chúc mom thai kì khoẻ mạnh,tinh thần thoải mái nha

Ko phải đâu Mom. Giờ phải tích cực lên Mom nha

mình nè mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

tuỳ vào lý do sảy là gì nữa m ạ..