Có thai sau chửa trứng có nguy hiểm ko?

Nếu mom nào đang có thắc mắc này thì mh xin trả lời theo tìm hỉu của mh là ko nha. Chỉ cần mom điều trị và kiểm tra đầy đủ theo chỉ định của bsi thì khả năng mang thai tiếp là bth nè. Còn mom nào muốn biết chửa trứng là gì thì đó là một biến chứng chỉ sự phát triển bất thường của gai nhau. Do nguyên bào phát triển nhanh so với bth làm gai nhau và mạch máu ko phát triển kịp và bị thoái hóa. Làm cho các túi chứa dịch và dính chùm lấy nhau như chùm nho lấn át bào thai và chiếm đầy lòng tử cung. Tình trạng này được gọi là chửa trứng (thai trứng).

5 Các câu trả lời

Về thời gian có thai lại sau chửa trứng thì khoảng 12- 24 tháng  nha cm. Vì khoảng thời gian để theo dõi nồng độ hCG và các biến chứng. Nếu tình trạng ổn định và thử hCG âm tính nhiều lần thì có thể mang thai trở lại. Nếu cm nôn nóng và có thai lại quá sớm sẽ làm tăng nguy cơ tái phát thai trứng hoặc biến chứng thành ung thư, thai lưu, sảy thai.

hữu ích ạ

hữu ích