Đừng bỏ qua thai giáo tháng thứ 8 nhé các mẹ

Nếu có mẹ nào còn nghi ngờ tác dụng của thai giáo thì nên thử 1 lần thay đổi suy nghĩ nhé, thai giáo ở bất kỳ thời điểm nào trong thai kỳ cũng mang lại tác dụng tốt cho em bé hết. tgian bé ở trong bụng mẹ là lúc gắn kết nhau dễ nhất, nên mẹ hãy tận dụng để trò chuyện với con thật nhiều, tạo sợi dây liên kết. Mẹ có thể dùng nhiều pp như ánh sáng, âm nhạc, xúc giác và thính giác để thai giáo cho con, đảm bảo kết quả rất bất ngờ

Đừng bỏ qua thai giáo tháng thứ 8 nhé các mẹ
9 Các câu trả lời

Cái này thì m công nhận là có tdung thật này. hồi 2 bạn nhà m còn trong bụng bdau từ tháng thứ 6, cỡ tuần 24, 25 trở đi con nghe dc âm thanh rồi là ngày nào m cũng thủ thỉ nch, đọc sách 2mc cùng nghe. bố đi làm cả ngày tối về mà áp bụng mẹ hỏi nọ kia nhận ra tiếng là đạp liên tục lun. nữa là m để ý con vẫn thích nghe nhạc k lời của Yiruma giống lúc bầu m hay bật ý, cả khẩu vị với sở thích ăn uống cũng thế

Cho e bé nghe nhạc với mẹ là đơn giản nhất. Theo sách báo thì nghe nhạc cổ điển, nhạc Mozart sẽ kích thích trí não của em bé. Mom mở nhạc mà nếu thấy con đạp nhiều thì sẽ chứng tỏ bé thích đó nè. Nhưng nếu mẹ k nghe đc những thể loại này thì có thể nghe bất cứ loại nhạc gì mình thích, miễn là đừng to quá và đừng nghe quá lâu

cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích 👍

rất hay ạ

hữu ích

hay quá m

Hữu ích

hữu ích