Thai giáo

Có mẹ nào áp dụng thai giáo không ạ? Bắt đầu từ khi nào thì thai giáo đk và áp dụng phần mềm/ chương trình gì? Mẹ nào có kinh nghiệm thì hướng dẫn em với ạ. Thai em mới 9w thôi ??

7 Các câu trả lời

Giờ mom áp dụng thai giáo được rồi nhé. Mỗi giai đoạn có cách thai giáo khác nhau. Mom có thể lên youtube hoặc mua sách về để tìm hiểu nè. Mình mua khoá học trên Bibabo mà thấy cũng k vô coi nhiều dọc sách cũng có và lên youtube cũng có đủ. Mua khoá 400k thấy phí á. Hi

Edumall nha m..nhưng mình nghĩ k kiên trì thì k nên học phí tiền thôi m..cho nghe nhạc nc với con là dc r

thường xuyên nói chuyện với con, mở nhạc cho bé nghe nha

m nc vs con nhiu và vui vẻ tư tưởng là ok ad

Nc voi cho be nge nhac m

tớ có

10th trc