Thai giáo bắt đầu khi nào

Mẹ đang quan tâm về thai giáo thì nên tìm tài liệu hay đăng ký học thế nào ở đâu và bắt đầu học từ lúc nào trong thời gian thai kỳ đc các mẹ

14 Các câu trả lời

Thai giáo thực ra rất đơn giản thôi m ạ. Mẹ nghe nhạc nhẹ nhàng, vui tươi, đọc sách, xem phim hoạt hình vui vẻ hoặc bất kì cái gì mẹ vui, và thấy nhân văn. Tuyệt đối k xem mấy cái chém giết vs máu me gây sợ nhé, con cảm nhận dc hết đó. Trong Tap cũng có nhiều mục nhạc nhẹ rõ hay, m vào tham khảo đi. Qtrong là mẹ bình an , vui vẻ, mẹ nói vs con tất cả n điều tốt đẹp làm mặc khải là dc.

Từ đầu luôn mom. Mom muốn cụ thể thì mua gói của bibabo j đó nhé, chị mình mua có nhạc cho bé, truyện kể bé nghe các thứ, nhắc nhở mình giờ đọc cho con luôn

thai giáo thì nên bắt đầu từ khi bé 16w nha m.khi ấy m biết bé là trai hay gái sẽ dễ dàng trò chuyện và áp dụng tốt hơn nè

ngay từ khi biết mình mang thai là bắt đầu nói chuyện cùng con, mở nhạc nghe, từ mình thai giáo theo cách của mình 🥰

khi bắt đầu có thai m ạ nhưng mình thai giáo theo cách mình tìm hiểu thôi chứ k theo bài nào hết

Khi nào mẹ thấy sẳn sàng thì lm thôi mom

tự tìm hiểu trên youtube ấy m

trên Youtube đầy luôn á mom..

khi nào mẹ thấy sẵn sàng

khi ms có bầu luôn nè