Trẻ 3 tháng tuổi ngủ nhiều có tốt không?

Nếu con e mà biết nói chắc nó sẽ làu bàu e muốn nó ntn mới dừa lòng e đây. Do hồi trong tháng ảnh cứ quấy đêm thành ra e mong s con chịu ngủ để mẹ có sức. Giờ ảnh 3 tháng lại ngủ nhiều quá thì e lại lo lắng, trồi lên đây hỏi cm. Bé nhà cm hồi 3 tháng có phải ngủ nhiều, bỏ bú luôn ko ạ? Bé nhà e ngày ngủ chắc 9,10 tiếng luôn á. Nhiều lúc e phải đánh thức cho bú, thức đc 2 tiếng lại ngủ, có khi vừa ngủ vừa bú.

7 Các câu trả lời

bé có dậy bú là ok nè m.. nhiều bé quấy khóc quá cũng lo, bé ngủ nhiều quá cũng lo m nhỉ..😆