Chuột 2m7d

Bé nhà e dùng sữa mẹ kèm sữa công thức. 2m rồi e lại thấy bé bú ít đi. Ngủ nhiều hơn 2-3 tiếng 1 giấc sáng. Tối ngủ luôn 1 giấc ( có bú 3 cử đêm). E có nên đánh thức bé dậy bú.?? Bé dậy khó chịu khóc ko chịu bú. Các mẹ cho e xin tý kinh nghiệm nuôi con bụ bẫm vs ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu

Chuột 2m7d
13 Các câu trả lời

con ngủ ngon thì để con ngủ thôi mẹ. Bé sẽ thay đổi hàng ngày hàng tuần nên an tâm nhé. Con ngủ ngoan bú ít mà vẫn tăng cân bình thường thì ko lo đâu.

con ngủ ngon chứ để ngủ, cho bú theo nhu cầu mom ạ, ko nên ép, con đói sẽ tự dậy bú thôi. Ép bú nó ói ra cũng vậy à

bé ngủ nhiều là tốt mom ạ, bé từ 6kg trở đj sẽ ngủ giấc dài cỡ 3 tiếng đó mom. bé nhà mik cũng vậy nè

theo nhu cầu aqn ngủ của con thôi. k ép bé m ak

Bé phát triển lúc ngủ. Bé ngủ ngon tốt.

cho con ngu đi m,con đói tự con thức à

Em mong con em ngủ mà k đc đây

Cứ để cho bé ngủ m à

đừng gọi mẹ ạ

để cho con ngủ m