bé 2 tháng tuổi không ngủ ngày có sao không ạ?

Có mom nào đồng cảnh giốg e ko? Con mình được 2 tháng rồi mà ban ngày bé ngủ rất ít. Có khi thì ngủ đx 1-2 tiếng giật mình dậy thức tới 3-4 tiếng nữa khó ngủ lại, làm mọi cách ru ngủ, cho bú ti no nê nằm thức một lát mới chịu ngủ tiếp. Ban đêm thì ngủ ngoan mà ban ngày ít khi thẳng giấc e lo bé phát triển ko tốt. Có cách nào để bé ngủ ngon hơn k ạ.

15 Các câu trả lời

Bé dưới 3 tháng đứa nào cũg vậy hết mom, do chưa quen với môi trường bên ngoài bụng mẹ nên hay ngủ giật mình. Mom ktra ko gian ngủ cho bé xem nhé. Mấy nay thời tiết nóng bức nếu nóng quá là bé cũng ko ngủ ngon và sâu giấc đâu ạ. Mom bổ sung D3 cho con rồi tập cho con phân biệt ngày sẽ cải thiện ngủ đủ giấc tốt hơn á,

Bé nhỏ ngủ giấc k dài mom ơi, 1-2 tiếng con giật mình dậy là đúng rồi nè. Theo mình tìm hiểu thì e bé 2 tháng tuổi ngủ 12 -16 giờ mỗi ngày và tối con ngủ 8-10 tiếng, ban ngày con ngủ 4-8 tiếng. Con ngủ ngày ít mom cần coi lại môi trường xung quanh có ồn ào k, nhiệt độ và ánh sáng có khó chịu làm con gắt ngủ k nè.

Bé nhà mom ngày ngủ ít nên đêm ngủ ngoan đó, ko sao đâu mom. Nếu muốn trẻ ngủ sâu và ngon hơn thì trc khi bé ngủ khoảng 1 tiếng mom cho bé bú, sau đó thay tã vệ sinh sạch sẽ để bé ko thức giấc vì đói hay khó chịu. Lúc bé ngủ mom nên tạo ko gian yên tĩnh, có thể dùng máy âm thanh trắng để giảm tiếng ồn cho con.

nghe nói trẻ sơ sinh ngủ nhiều, 16-20 tiếng mỗi ngày mới tốt, trước bé mình ngủ ngày ít nên cũng stress lắm, giờ qua giai đoạn đó rồi, nghĩ lại thấy mình lúc đó áp đặt von quá, con khó ngủ mình lại gắt gỏng với con

bé nào cũng thế thôi, mấy tháng đầu hay giật mình, ngủ hay ăn đều theo nhu cầu cơ thể thôi

bé mjh luc trc kug vay. nhung dj khám bsi noi k s. no ngủ theo nhu cầu của no. ép no ngủ no khóc.

bé mk từ lúc sanh tới 5tháng trộm vía mới ổn lại ngủ ngon k quấy đem

bé nhà mom giống con của mjk nèk. ngày ngủ rất ít, còn ko sâu giấc nữa

Ban đêm ngủ sâu giấc thì tốt mom ak. Ban ngày ngủ vậy cũng đc rồi nè

Không sao nè mom, ngày bé chơi đêm bé ngủ ngon là được