Chồng vô tâm thì nên làm gì?

Nhiều lúc mình mang nặng đẻ đâu chỉ mún ck quan tâm xí thôi cho bớt tuổi mà sao càng mong mún lại càg thất vọg nhiều hơn. haiss có mom nào giống em không

11 Các câu trả lời

Đàn ông họ đã vô tâm thì mình nói gì họ cũng kệ thôi mom, mệt lắm. Thôi mình kệ không nên mong đợi nhiều từ họ

ngó lơ thôi mom ak. không nhờ đc thì thôi, đặt nặng tâm tư vào mấy ông chồng thì dễ trầm cảm lắm, nguy hiểm

Kệ đi mom, ck đã vô tâm v thì trông mong làm gì cho thất vọng, tủi thân rồi sau sinh dễ trầm cảm lắm

đã vô tâm có noia gì cũng vậy thôi. mom hãy yêu bản thân và vì con cố gắng lên nhé

nói thẳng vs ck để ck giúp mom nha. mấy ổng ko thể hiểu đc tâm tư sâu xa đâu

không thèm làm gì hết mom

Yêu bản thân mình hơn

cố gắng lên m

Cố lên mom nhé

cố lên m ơi