buồn

Mình buồn lắm các mom ạ .. Từ lúc mình biết mình có bầu chồng mình vô tâm với mình lắm còn hay cằn nhằn nữa ..buồn lắm ??

27 Các câu trả lời

đừng qtam đến ck nưa. hãy qtam đến bản thân và đứa bé nhiều hơn đi. thay gi time bỏ ra nghỉ về ck. thi hãy nghi lam sao để e bé và mình luôn khỏe mạnh. chúc mom luôn vui vẻ. để bé thặc dễ thưn

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

thấy như k muốn quan tâm luôn đúng k. như chuyện sinh đẻ là việc bình thường của đàn bà của thế gian này. bầu thì tự đẻ thôi. chồng mà suy nghĩ vậy k xứng đáng làm chồng đâu.

j con cố lên mom.... có những ông ck tâm lý còn đỡ.. Nhìu ông k suy nghĩ cho Mjh... mom cô gắng giữ tin thần vui vẻ k nên bùn ảnh hưởng tới con ạ

chịu thôi m, đàn ông mk đâu hỉu nỗi khổ khi mang thai , ck mình cũng z, chỉ biết chịu đựng vì đứa bé thôi😓😓

đa phần đàn ông thường chán chê vợ khi họ bầu. Phải chi đàn ông mang bầu dc thì tốt quá

nói chuyện với Ck, hỏi rõ tại sao lại như vậy chứ mom, k biết bây giờ mom thế nào rồi

keme th ck đi m ạ. Nó ko care thì thôi. Tự tìm niềm vui cho bản thân

Cố lên m, phụ nữ đã khổ lấy ck còn khổ hơn,

m thử nói chuyện thẳng thắn zoi ck xem sao nhé