chồng người ta

Có m nào đã trãi qua vd như Lúc chưa có bé ck các m vô tâm . Ham chơi Khi có bé rồi lại thay đổi không ạ

14 Các câu trả lời

cũng hên xui á mom. ck mk ns có bầu sẽ bỏ thuốc, bỏ nhậu ở nhà nói chuyện với con. h con mình đẻ dc 4 tháng r vẫn ch bỏ ngày nào nha😌. h đẻ r vẫn k chơi với con luôn chứ nói j lúc bầu

Mình thì ngược lại nè m chán lắm Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Cũng hên xui m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mình đứa đầu vô tâm lắm luôn. Giờ đang mang bầu đứa thứ 2 thì Ck lại quan tâm thay đổi hơn xưa. Ko hiểu mấy cha nội này luôn

Vẫn có những trường hợp như vậy M nhé. Còn ra đời có trách nhiệm và lo cho con hơn. Mong chồng M sẽ lo lắng cho Mom và bé hơn

có mom ck mjh ne... lúc chua có con hay jk chơi be bạn ăn nhậu.. H có con tới sở thích mê câu cá cũng bỏ un h lo làm bù đầu

hênh xui hà, ck mình bảo khi nào mình sinh bé thì bỏ thuốc lá, vài ngày nữa mình sinh rồi, k biết có bỏ thuốc ko 😂

4y ago

Đang mang bầu mà ck hut vk ngửi cũng ảnh hưởng em bé lăm ak

nhiều trường hợp là sẽ thay đổi hoàn toàn khi có con,nhưng cũng coa trường hợp ngược lại nữa đó mom

có đấy. bé đấy hợp vs bố mẹ thì tự khắc sẽ thay đổi tất cả theo chiều hướng tốt mom nhé

Ba mình nhé. Mẹ kể sau khi sinh mình. Ba thay đổi hẳn, chăm lo gia đình chu đáo nhé