Góc tâm sự

Chán lắm các mom ạ nhiều lúc buồn mà chẳng biết tâm sự cùng ai Lấy chồng kém tuổi lúc nào cũng hay giận dỗi vô cớ Mình từng có một chồng và có con riêng nên cũng không dám đòi hỏi gì nhiều mặc dù ck mình thương mình nhưng có những lúc mình cảm thấy tủi thân vô cùng 😔

Góc tâm sự
21 Các câu trả lời

ng ta bảo chăm ck như chăm con ý. nen cứ qt ck chút tự khắc m sẽ nhận lại dk sự quan tam và yeu thương từ ck thôi. m ít hon ck m 2 tuổi Nhung ck m tính lại giống con nít lắm, nen qt đến ck thì ck sẽ đáp lại tình yêu thương đó với m thôi AK.

cố lên m nhé mỗi người gặp phải một cảnh riêng lấy e bé làm động lực vậy

M thoải mái tinh thần thì nghĩ sẽ theo chiều hướng tích cực

chỉ biết động viên mom cố lên, vì con mom ạ

v thì m thử nhẹ nhàng với chồng hơn thử

e bé cưng quá, nhìn ẻm là hết muộn phiền

cố gắng lên m song thoai mai len

tự tin vào bản thân mẹ ơi.

bé iu quá,chúc mom mạnh mẽ

3y ago

cảm ơn m nhiều nhé

cố gắng lên m nhé