Thử thách thám tử

Nếu bạn tham gia một game show, bạn sẽ phải trốn trong nhà. Nếu thám tử tìm ra, bạn sẽ mất 10.000.000 VND. Nhưng nếu thám tử tìm không ra, bạn sẽ được thưởng 50.000.000 VND. Bạn sẽ trốn ở đâu? Riêng TAP sẽ tặng 100 điểm cho mom có câu trả lời xuất sắc nhất! 💪 Thời gian kết thúc: 23h59p ngày 30/09/2020

Thử thách thám tử
33 Các câu trả lời

Mình sẽ trốn ở gầm giường hoặc trong tủ quần áo nè. chờ thám tử tìm vài phút nhỏ mình sẽ rả vờ đụng trúng cái gì đó ở chỗ giường hoặc tủ ( vd như làm móc quần áo kêu hoặc rơi..) để thám tử nghi ngờ và đi thẳng vào tìm nè. lúc làm tiếng động xong là mình phải ra cửa núp sẵn chờ thám tử vào là rón rén đi nhẹ nhàng nhah chóng ra chỗ thám tử đứng ban đầu để tìm chỗ núp. vì thường là thám tử ban đầu ơ đâu là sẽ tìm xung quanh đấy trước va đã tìm rồi thường là sẽ ko tìm lại nữa a

hj😊 Mình phải trốn trong nhà nhưng đâu quy định là nhà mình đâu đúng không nè. Vậy là mình trốn đại vào 1 nhà bất kỳ nào đó, đảm bảo thám tử sẽ không tìm ra rồi. hehe. 50.000.000 đồng sẽ thuộc về mình. hjjj. 😏😏 ( Lúc đó làm tiệc ăn mừng sẵn rủ thám tử và Ad đi chung cho zui. Hii)

4y ago

😁

Trốn ở đâu thì mình sẽ không nói đâu nhá, nếu nói ra thì mọi người sẽ biết và tất nhiên thám tử cũng sẽ biết. Nhưng nếu ad muốn biết chỗ trốn thì thưởng mình trước 50.000.000 rồi mình sẽ nói ra nơi trốn

mk sẽ chui trong bể nước mưa 🤣🤣🤣 để phao trong đó nằm tắm luôn cho mát, đóng bể nước mưa lại . bể nắp nhỏ với tối sẽ không nhìn thấy đc . thám tử mà tìm đc đẩy cho ùm xuống nước 🤣🤣🤣

trốn trong nhà thám tử. vì chả nói trốn nhà ai 😂😂. Thám tử thế nào cũng kiến trong nhà mình, chắc chắn tìm k ra , rồi thám tử nghỉ chơi game về nhà , rồi thì lúc đó mình mới ló mặt ra @@

Nhiều mom có rất nhiều cách trả lời thú vị và mưu mẹo quá! Tuy nhiên, câu trả lời thuyết phục nhất chỉ có 01. Xin chúc mừng mom Ngo Huong với câu trả lời như trong phim nhé! 😂

trốn trong máy giặt và phủ đồ lên trên để trong như trong máy giặt chỉ có đồ bẩn chưa giặt. nắp máy giặt luôn thiết kế có 1 khoảng trống nên không sợ bị ngộp khi ở bên trong.

4y ago

😂

Mình sẽ k trả lời câu hỏi của ad...vì trả lời nếu thám tử là 1 trong các mom ở đây thì toi rồi...tự tìm mình đj nhé...mình trốn đây...hjhj..❤❤

Mình sẽ thỏa thuận với thám tử để chia 30.000.000 VND từ tiền thưởng 50.000.000 VND cho thám tử để thám tử báo cáo không tìm ra mình 😄

Nơi nguy hiểm nhất là an toàn nhất, m nghĩ trốn sau cánh cửa đi ra vào nhà, sau khi thám tử vào nhà tìm thì chạy ra ngoài trốn, haha