Thử tài thám tử (22/02)

Hôm nay, Tuấn về nhà sớm hơn hai tiếng đồng hồ để mua hoa tặng sinh nhật vợ Hồng. Hồng nấu bữa tối ngon miệng và cùng Tuấn uống rượu vang trong phòng khách. Nhưng chỉ một tiếng sau, Hồng chết vì ngộ độc. Tuấn bị cảnh sát bắt. Tại sao Tuấn đầu độc vợ? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/02/2022

Thử tài thám tử (22/02)
143 Các câu trả lời

Wow, các mom thật là sắc bén. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ? an an ? ⏳Chu Tước ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oải hương ♨ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤quỳnh❤ ❤Tạ Minh Anh An Binh Apple Chau Bá Hiển Bảo Minh Bí Ngô Bich Ngo Bơ Chutram Dạ Yên DH Diễm mẹ An? Diễm Nhi Đình Bắc dinh myngan Đinh Thế Thạch Đồng Thanh Duong Dung Erin Family Hải Yến Hang Nguyen happy Hien Dang hiền nguyễn Hoàng Vy Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Huyền Trân Khả Như Khánh An Khanh Ly Khánh Phan Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Kim Trang Lan anh Lê Đ BẢO NGỌC Lê Đoàn Trúc Linh Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Yến Duy lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han Mẩy Được Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit My Mỹ Linh Ngatpham Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Bích Nguyễn Châu Nguyễn cường Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hong Lien Chi Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyễn Minh Quang Lập Nguyen Thi Huong nhan luu Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Paris Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phii YếNn Phùng Thoan Phương LAN ? Sang Sang ☘️ Tây Dâu Thanh Duong Thanh Lê Thanh Xuân Thảo Phương Thi Trần Thiên Cuốc Thư Anh Thư Nguyễn Thu Uyen Thuy Tien Tran Khuyen Tran Mai Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh TTĐ Tuấn Cường Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Tuyet Kha Vân Nguyễn Voi Con Vu Thi Bich Lien Yoshi Nguyen

Vì Tuấn về sớm 2 tiếng với tinh thần vui vẻ để đón sinh nhật Hồng. Nhưng khi vào phòng thì đã phát hiện ra điều bất thường và đặc biệt hơn là phát hiện ra người đàn ông nằm dưới ghế sô pha. Nên Tuấn nghĩ ngay đến việc mình đã bị Hồng phản bội. Trong lúc tức giận Tuấn k vạch trần cũng như không hỏi lý do vì sao Hồng làm như vậy mà đã trực tiếp bỏ thuốc độc vào đồ ăn để trả thù Hồng cũng như cảnh báo, răn đe với người tình của Hồng.

Vì về sớm hơn 2 tiếng nên Tuấn phát hiện Hồng ngoại tình với người nằm dưới sofa. Nổi cơn ghen nên Tuấn đã nghĩ ra việc đầu độc vào rượu .Tuy ghen tức nhưng Tuấn vẫn cố tỏ ra vui vẻ bình thường để Hồng không nghi ngờ mà uống phải thuốc mình đã bỏ sẵn vào rượu

Vì về sớm hơn 2 tiếng đồng hồ nên Tuấn mới biết vợ ngoại tình ( người đàn ông trốn ở dưới ghế sopha). Tuy ghen nhưng Tuấn vẫn giả vờ ăn tối cùng Hồng nhưng đằng sau đã lén bỏ thuốc vào rượu và thức ăn để Hồng ăn rồi mới bị ngộ độc mà chết.

vì người chồng về sớm và phát hiện một bị mật động trời là người vợ mình yêu thương lại ngoại tình,cắm sừng mình và tuấn đã đầu độc vợ vì quá tức và người đàn ông ngoại tình với vợ đang trốn sau ghế sofa màu tím

Tuấn đầu độc vợ do đã phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác và anh ta đến nhà Tuấn trong ngày sinh nhật Hồng. Khi Tuấn về thì anh ta sợ phát hiện nên đã trốn ở dưới ghế sofa tím nhưng vẫn bị Tuấn phát hiện ra

Tuấn về sớm hơn thường ngày nên vô tình thấy Hồng cùng một người đàn ông khác ở nhà, thấy Tuấn về nên núp dưới ghế sofa, Tuấn biết vợ ngoại tình vì thế Tuấn đã đầu độc giết vợ vì ghen tuông

Tuấn về sớm hơn bình thường nên phát hiện ra Hồng đã ngoại tình với người đàn ông khác (Trốn ở dưới ghế màu tím). Vì tức giận nên Tuấn đã bỏ thuốc độc vào rượu đầu độc vợ mình

Tuấn về sớm hơn 2 tiếng, vô tình thấy vợ ngoại tình với người khác ( người nằm dưới ghế sofa tím ). vì ghen tuông, tức giận mà đã đầu độc vào thức ăn đồ uống để Hồng bị ngộ độc

Vì Tuấn về sớm và đã phát hiện vợ mình ngoại tình ngay tại nhà, vì máu gen nên Tuấn đã đầu độc vợ mình, người đàn ông ngoại tình với vợ Tuấn đang trốn sau ghế sô pha màu tím.