Thử thách thám tử

Nếu bạn tham gia một game show, bạn sẽ phải trốn trong nhà. Nếu thám tử tìm ra, bạn sẽ mất 10.000.000 VND. Nhưng nếu thám tử tìm không ra, bạn sẽ được thưởng 50.000.000 VND. Bạn sẽ trốn ở đâu? Riêng TAP sẽ tặng 100 điểm cho mom có câu trả lời xuất sắc nhất! 💪 Thời gian kết thúc: 23h59p ngày 30/09/2020

Thử thách thám tử
33 Các câu trả lời

Trốn ở đâu thì mình sẽ không nói đâu nhá, nếu nói ra thì mọi người sẽ biết và tất nhiên thám tử cũng sẽ biết. Nhưng nếu ad muốn biết chỗ trốn thì thưởng mình trước 50.000.000 rồi mình sẽ nói ra nơi trốn