Tủi thân

Em đang bầu tuần 25, rất hay cảm thấy tủi thân, rồi bật khóc ấy. Một mình thui thủi trong căn nhà trọ ở giữa cái thành phố này,, nhiều khi bí bách mệt mỏi đến nghẹt thở ấy, chồng thì ở xa, kiểu có cũng như không, Bm nhà chồng thì cũng không,....Mỗi ngày đi làm về 25km lê lết, một cảm giác tủi thân vô cùng ấy. Đi đâu làm gì, ăn hay ngủ cũng chỉ có 1 mình. Có khi em sắp bị stress trầm cảm đến nơi rồi.

4 Các câu trả lời

Chồng mình cũng ở xa, mình hằng ngày đều nt hoặc gọi điện với nhau, tối thì mình hay đọc sách hoặc kể chuyện cho bé nhà mình nghe. Không ai muốn xa chồng xa gia đình, nhưng đã lựa chọn thì mình vui vẻ chấp nhận, có bé hàng đêm tâm sự vui lắm ý! Cố lên b nhé, hãy thử kể chuyện và tâm sự những điều vui vẻ với bé nhé

Nếu v thì m càg phải cố gắg k đc nản h cứ nghĩ mih sốg vi con, cố gắg để con đc khỏe mạh trog bụg mih lẫn ngoài đời, mih bùn thì con trog bụg cug k vui, nó cug có thể bị trầm cảm từ trog bụg và khi chào đời.💪💪💪

Bạn đi chơi vs bạn bè, tập thể dục, gọi zalo cho chồng tâm sự, đọc sách, đừng để suy nghĩ tiêu cực vì ko tốt cho em bé đâu.

Em cũng y như mom, ck e cũng vô tâm với e lắm, lấy ck xa 😞