khẩu phần ăn

Nên ăn như thế nào để bé nhanh tăng kg trong các tháng cuối mà k hấp thụ vào mẹ vậy các mom

3 Các câu trả lời

M ăn khoai lang,bơ, trứng lộn thịt bò uống sữa TH k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 1w con lên 250gr nè tv 38w con 3,6kg mẹ tăng 7kg ak m mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

Tháng cuối mẹ rất ít tăng cân nha mom, vì con cần rất nhìu dinh dưỡng nên mom ăn bao nhiu con sẽ hấp thụ hết nha, mình ăn gà tiềm, vịt tiềm, sữa ko đường, trộm vía sinh 3kg9 nè mom

Ăn gà tiềm thuốc bắc , ún sữa k đường đi .