Em xin khẩu phần ăn cho bà bầu 3 tháng cuối vào con ko vào mẹ đi ạ

Các mom sinh bé nặng kg cho em hỏi trong thai kỳ các mom tăng kg nhiều không ạ. Em 33w tăng 13kg, em bé 2268g, bs bảo phải điều chỉnh chế độ ăn chứ kiểu này mẹ dễ bị tiểu đường mà con lại ko lên. Mà em sợ giảm ăn thì bé càng ít lên cân. Các mom cho em ý kiến về khẩu phần ăn cho bà bầu 3 tháng cuối để vào con ko vào mẹ đi ạ

11 Các câu trả lời

Bầu k phải là ăn cho 2 ng đâu mà ăn đúng với đủ thì mẹ xinh con khỏe . em thấy tầm 10 tuần cuối thai kỳ mà mẹ nào dư cân thì hay chuyển sang ăn gạo lứt, yến mạch, khoai lag, khoai tây, táo, chuối, bánh mì đen, bmi nguyên cám, các loại đậu và ngũ cốc nguyên hạt ý chị. thịt, cá, trứng, sữa thì vẫn nên bsung xen kẽ. chị nhớ uống nhiều nc, đừng bỏ bữa và vdong nhẹ nhag nữa

C tăng cân mà bé vẫn nhỏ thì c giảm cân bé cũng ko ảnh hưởng gì đâu vì đâu phải c nhịn ăn chỉ là ăn uống hợp lý hơn thôi. C uốg sữa tươi ko đường đi c, sữa bầu hay làm mẹ tăng cân lắm chứ em bé k hấp thụ đc bao nhiêu đâu. Vs lại ăn nhiều rau củ thịt cá, chứ không cần ăn nhiều cơm đâu ạ. Tinh bột bé không hấp thụ đâu, rau củ thịt cá sẽ vào bé tốt hơn.

Mom hạn chế ăn tinh bột, cố gắng ăn nhiều món có chất xơ như khoai lang, ngũ cốc, sữa chua, uống nhiều nước, ăn nhiều rau, rau mồng tơi, chuối lùn. M bổ sung thêm ngũ cốc dành cho bầu siêu dinh dưỡng 20 loại hạt ấy, ăn này chủ yếu vào bé ko vào mẹ nhìu, cũng nhờ ngũ cốc đủ chất mà bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Mình sinh bé được 3,7kg nè.

m tăng cân nhanh quá.nên hạn chế tinh bột và đồ ngọt lại.ko ăn đồ ăn nhanh nha m.nếu muốn vào con thì uống sữa tươi không đường và trứng vịt lộn. nhưng mình khuyên m nên hạn chế ăn.vì bé đã quá chuẩn rồi.ăn vậy bé to dễ ăn dạo nè

mình tăng 20kg á, bé mình sinh đc 3.3kg. m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè

mh tăng 7kg, bé 3,1 kg. m hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau, uống nhiều nước để giảm cảm giác đói. Ăn khoai lang, sữa tươi ko đường ,sữa chua vào con m nhé

mh tăng cả thai kì 10kg, lúc cbi sinh con đã 3,5kg, lúc sinh xong cân 3,3kg mẹ ạ. mh ăn khoai lang, bắp, uống ngũ cốc 24 loại hạt, uống sữa tươi ko đường.

bé m cũng vượt chuẩn rồi m nha.33w chuẩn là 1918g à.bé m vượt hơn 34w luôn nè.m tăng quá bé sợ sẽ khó sinh thường nè m.

Mình cũng tăng nhiều mà ko vào con mây. Mom hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt đi nè. Ăn chất bổ đa dạng vào mom

m ăn trứng lộn với sữa tươi k đg