Mẹ bầu 3 tháng cuối nên ăn gì để em bé tăng cân ạ?

Các mẹ cho em thực đơn ăn gì để bé nhanh tăng cân với ạ??? Em rầu quá cơ, ngày 2/10 siêu âm bé 1686g, mà nay 13/10, được 32w2d bé mới lên 1734g. Bác sĩ nói con hơi nhỏ. Em cũng ăn đầy đủ vịt lộn tuần 2,3 lần, nước cam, sinh tố bơ, sữa đậu nành, nước dừa, sữa không đường... vẫn ko ăn thua mà nhau lên độ 2 rồi, bé ít hấp thụ hơn, em lo quá

10 Các câu trả lời

Tầm 3-3,5kg đẻ thường là vừa xinh rồi mom ơi chứ thai to quá khó đẻ vì tạng ng Việt mình ít ng xương chậu rộng với cao lớn như Tây đâu mà ham con to chi. Mom còn đến gần 2t nữa mới sinh mà mấy tuần về cuối bé tăng cân nhanh lắm nên k lo đâu. Thèm gì ăn nấy, k bổ ngc cũng bổ xuôi, mấy món như mom kể là đúng bài rồi đó nhưng đừng ăn quá nhìu quá no 1 lúc mà cứ chia nhỏ ra 5-6 bữa trong ngày, lúc nào đói là chén

Đừng lo quá mom, bé vẫn đạt chuẩn cân nặng là đc rồi. Mom nên ăn đa dạng các chất trong thời điểm 3 tháng cuối này như canxi, protein, sắt, omega 3 có trong thịt, cá, trứng, sữa để em bé chắc xương vs phát triển trí não. Uống ít nhất 2l nước mỗi ngày, kết hợp vs các bài tập yoga cho máu huyết lưu thông, cơ thể dẻo dai để dễ sinh con hơn á

m cứ ăn uống bt, uống thêm sữa tươi k đường, đừng lo lắng quá nè m, bé vẫn đạt chuẩn nè.

m ăn trứng lộn uống sữa tươi k đg m đừng lo lắng quá tháng cuối bé tăng nhanh lắm

bé mom đạt chuẩn rồi,k nhỏ đâu. mom cứ tiếp tục ăn uống đầy đủ chất vào nha

ăn uống đa dạng,uống thêm sữa tươi ko đường,ăn khoai lang, trứng lộn mom ạ

cứ tiếp tục ăn bình thường m, vẫn sẽ hấp thụ vào con m ạ

cố lên m đằng lo lắng quá chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

ăn khoai lang nè, trứng vịt lộn, sữa tươi ko đg nha m

cứ tiếp tục ăn Bình thường nha mom