nên ăn gì cho bé tăng cân nhanh tháng cuối

Nên ăn gì cho bé tăng cân nhanh tháng cuối

33 Các câu trả lời

M ăn khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

mom ăn trứng lộn, uống nước mía,sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy . ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à

4y ago

C ơn bạn 😍

Thịt vịt, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Tv bé mình sinh 3.9kg mom

Uống sữa tươi không đường Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

ăn khoai lang sữa tươi k đg ăn hột vịt lộn ... đa dạng chất vô mom

Mình thì uống bsung them sữa tươi ko đường và sữa bầu hihii

sữa tươi k đường, hột vịt lộn, gà át, ngũ cốc,....

Uống sữa tươi ko đường nha mom, ăn gà tiềm, vịt tiềm nè

4y ago

Ok nè,mh sẽ cố gắng ăn 😍