máy hút sữa

Nên mua máy hút sữa bằng điện hay hút sữa bằng tay ạ. Mom nào sanh rồi có kinh nghiệm cho e ý kiến vs ạ

24 Các câu trả lời

Chị xài máy hút sữa điện ấy , nhưng hút khi bé k ti mẹ hết . b vẫn cho bé ti để kích thích sữa chứ b hút sữa hoài sẽ dẫn tới càng ngày sữa càng ít đi , mình hồi đó con k chịu ti mẹ mình hút sữa ra trữ cho con ún dần r tới 2tháng sữa mình càng ít đi

Chẳng những bằng điện mà phải điện đôi để tiết kiệm thời gian m nhé..có điều kiện thì của spectra hoặc avent hoặc medela nhé m hút mới ổn

Xài điện đôi cho tiện nhé mom. Sinh xong rồi kích sữa 2h/lần khi nào nhiều sữa rồi thì giãn cữ nhé

B nên mua máy bằng điện và máy đôi nhé.

điện đôi thì nhàn hon mom oi..hút sua đuoc nhìu hon

bằng điện cho khoẻ, đỡ mỏi tay

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nên mua điện, điện đôi nha mom

điện nhé m, tay tốn tine lắm

máy điện hút nhanh hơn