mutain

Nung pinanganak ko baby ko nung dec 5, napapansin ko sa kanya is teary eye sya nung nasa hospital pa kami almost 2 days pero wala namabg muta muta and then, pag uwi namin kinabukasan nagmumuta sya araw2 tapos nakakaawa sya tignan kasi haloa di nya mamulat mata nya kaya i wiped it in a clean cotton buds with warmth water. Tama po ba ginawa ko? Mutain talaga sya?? i dont know why. Is it normal?

1 Reply

Normal lng po basta hnd namumula ung white sa eyes nya.. Use clean cotton balls tapos basain u ng konti un po ang pahid u pntanggal ng muta nya.. Matatanggal dn po yan..

4y ago

Ganun po ginagawa ko mamshie. Halos oras2 sya nagmumuta