Nagmumuta po sya.

14 days palang baby ko. Simula nung pinanganak ko sya. Then Nagmumuta yung left eye nya kapag tulog sya. Ano po pwdeng gawin para mawala yung pag mumuta nya. Salamat sa sasagot

Nagmumuta po sya.
1 Reply

Hello po, sa baby ko dati pina check up ko sa pedia nya then niresetahan kami ng pampahid. Habang di pa kami nakakapunta dun ang ginagawa ko po is yung bulak basain po ng maligamgam na tubig then dampi dampi dun aa may muta ganun po paglilinis as per pedia advise. Cause daw po dyan is allergy sa dumi like alikabok. Sensitive pa po kase si baby.