about sugar and diet..

nung nag ogtt ako mataas ung result ng sugar ko.. taz nirefer ako ni ob sa IM-Endo.. and nung nakausap ko ung doktor ko sa sugar pinag glucometer and diet ako, no fruits,no sweets, no carbs dapat..and normal na ung sugar ko ngaun.,bumaba dn ung timbang ko.. from 88kls to 86kls nlng ako ngaun..and bumaba na dn ung blood pressure ko. sa lahat po ng mataas ang sugar mg brown rice po kau,and diet po talaga.. 5weeks more to go, lalabas na c baby, excited na kami ni hubby na mejo kinakabahan. hehe.. goodluck sa lahat ng month of november manganganak..??

3 Replies

sakin mhie, nirefer aq sa ibang hospital kc dw mtaas ung sa akin . naisip ko gwin ko nlng mga diet aq ts pag mlpt nko manganak mgpa ogtt ulit ako ...

Godbless sis 😇 kaya mo yan 😊 have a safe delivery 💖

God bless mommy and have safe delivery.