Gestational Diabetes

Hello sa mga momsh po na nanganak na w/ gestational diabetes ano po naging effect sa inyo and sa baby nyo? Ever since na ma check ko na mataas ang blood sugar ko sobrang diet na ako sa rice and hindi na din ako kumakain and umiinom ng mga sweets.. except po sa fruits pero konti lang din po ung kinakain ko. Sobrang hirap po akong pababain ung blood sugar ko kahit naka diet na ako. Nakapag OGCT 50mg na ako and mataas ung naging result naka sched na ako po 75mg pero feeling ko babagsak din ako dun.. Sobrang nag woworry ako kung ano magiging effect sa baby ko. 😔

1 Reply

As far as I know, Kapag may mataas ang Blood sugar. Hindi pweedeng mag normal delivery