Bakit ako laging nahihilo at parang matutumba?

Noong mga 1st and 2nd month niyo po ba, tamad na tamad kayo? At laging nahihilo? Ano bang gamot sa hilo o remedyo para sa utak? Parang vertigo kasi...

39 Replies

Ako hanggang ngayon sobrang tamad ko 🤣 kaya nagpaleave of absence nako sa work. going 6th month nako pero sa bahay kahit tamad ako hindi ko pa rin pinapabayaang makalat ang bahay, yun lang hinihintay ko yung time na yung katawan ko mismo yung magbigay nang go signal na maglinis na. Di na tulad nang dati na morning pa lang gagawin ko na lahat.

Ako super tamad ako nung mga 9-11 weeks ako. As in ayoko kumilos talaga kasi parang wala akong energy at all at pagod lagi kahit wala masyado ginagawa. Yun na siguro form ng morning sickness ko haha kasi never ako nagsuka until now. Bumalik naman energy ko after 1st trimester.

im 7 weeks pregnant pang third baby ko na pero parang first time ulit pakiramdam kc mag 11 years old na yung bunso ko and im 33 years old subrang hirap maglihi suka ng suka tamad na tamad ayaw sa lahat ng amoy ng ulam may nakakaranas po ba sainyo ng ganyan ka grabe mga mommies...

sobrang tamad ko first trimester and yung hilo ko dala ng acid reflux and trapped gas! tpos 2nd trimester biglang nagka surge ng energy, dito ko tlga naenjoy yung pregnancy, now im on my 3rd trimester and ang dami ko sana gusto gawin kaso lagi ako inaantok haha

Madalas ka po bang nahihilo na parang matutumba, mommy? Madaming dahilan po ang pagkahilo. Minsan, dahil po ito sa hormones, pagiging low blood, hyperemesis gravidarum, o ectopic pregnancy. Pa-check po kayo agad lalo na kung kakaiba na ang nararamdaman mo.

Tamad na tamad oo, tamad pa maligo, gusto ko nahiga lang ako. Pero ngayong nasa 2nd tri nko bumalik naman na dati lahat, yung lakas siguro sa mga vitamins pero iwas parin ako sa mga byahe byahe, more on bahay lang talaga ako, pra mas safe si baby.

Nope. nung 1st quarter ko di naman ako tamad na tamad sipag ko pa nga sa work e. ngayong quarter palang ako tamad na tamad haha. anyway, 5 months Yung tummy ko. Nahihilo ko na lumalabo Yung paningin kapag nasa byahe.

Actually first tri ko sobrang tamad ko, as in every hour inaanok, nahihilo minsan parang matutumba na nga ako kasi biglang nagdidilim patingin ko, vertigo yata tawag dun hehe

first month tamad at lagi tulog ako. ngayon pagpasok ng second month onwards, lagi energetic, wala ako tulog na mahaba. I'm still studying in vet school, med proper pa ako.