Bakit ako laging nahihilo at parang matutumba?

Noong mga 1st and 2nd month niyo po ba, tamad na tamad kayo? At laging nahihilo? Ano bang gamot sa hilo o remedyo para sa utak? Parang vertigo kasi...

39 Replies

Ako hanggang ngayon sobrang tamad ko 🤣 kaya nagpaleave of absence nako sa work. going 6th month nako pero sa bahay kahit tamad ako hindi ko pa rin pinapabayaang makalat ang bahay, yun lang hinihintay ko yung time na yung katawan ko mismo yung magbigay nang go signal na maglinis na. Di na tulad nang dati na morning pa lang gagawin ko na lahat.