Bakit ako laging nahihilo at parang matutumba?

Noong mga 1st and 2nd month niyo po ba, tamad na tamad kayo? At laging nahihilo? Ano bang gamot sa hilo o remedyo para sa utak? Parang vertigo kasi...

39 Replies

hnd pa po ako nag pregnancy test pero 2weeks na ako nahihilo minsan parang matutumba na ako ano kaya nangyayari sa akin anemic kaya ako?

5y ago

Also my problem... 1 week nalang period ko na pero madalas sumakit ulo ko and nahihilo may times pa na nasusuka ako

dipindi sa pagbubuntis mo po kasi ako every kain ko sinisuka ko 1st month to 4 months ngayon hnd na. at parati ako nahihilo at guxto lang matulog..

ako mas tamad ngaung last trim na hahaha parang lagong pagod kht wla nmn ginagawa haha even sa work gnun din. night shift pa kaya ang hirap

ako hinde 1st baby ko tong pinag bubuntis ko pero di ako tinatamad kilos parin ako ng kilos dito sa bahay hirap nga lang ako mag lihi

yes po. grabeng tamad. . hanggang ngayon 4 months na. . mahirap na dn ksi kumilos. . dala na dn siguro ng epekto ng pgbubuntis. .

true yan, lagi rin ako nagsusuka kahit biscuit lang kinakain ko nakakapanghina kapag 1st trimester hehehe.

mag 3 weeks na itong pagka hilo ko diko maintindihan anong nangyayari sa akin

tamad na tamad.. nagsusuka walang ganang kumain..pero hnd nahihilo..iba iba naman po

Hindi po. Actually masipag naman po ako tapos wala naman po akong MORING SICKNESSES

ako tamad na tamad lang bumangon kasi sa antok. pero di naman nahihilo