Bakit ako laging nahihilo at parang matutumba?

Noong mga 1st and 2nd month niyo po ba, tamad na tamad kayo? At laging nahihilo? Ano bang gamot sa hilo o remedyo para sa utak? Parang vertigo kasi...

39 Replies

Ako super tamad ako nung mga 9-11 weeks ako. As in ayoko kumilos talaga kasi parang wala akong energy at all at pagod lagi kahit wala masyado ginagawa. Yun na siguro form ng morning sickness ko haha kasi never ako nagsuka until now. Bumalik naman energy ko after 1st trimester.