Nakunan tapos nabiyayaan ulit

Nung january 22 nung nalaman kung buntis ako masayang masaya ako iningatan ko pero sa kasamaang palad nakunan ako nung april 8 sobrang sakit di ko matanggap grabeng sakit sobrang sakit.gusto ko na talagang magkaroon ng anak... Pero napakabuti ni lord sa akin binigyan nya ako ulit nag pt ako noong nag delay ako ng 3days kaso faint line kaya binalikan ko kinabukasan nag pt ako ulit faint line parin so naghintay ako nang 1 week then nakita ko na ang result niya thankyou lord napaka buti mo talaga

Nakunan tapos nabiyayaan ulit
17 Replies

Nag goose bump ako dito galing naman na capture nyo na ganyan ilang months na po yan😔 Congratulations 🎊 🎉 mamshie sa another blessings doble triple Ingat na kau ni baby ngaun, ❤️🙏

3y ago

Mamshie Sol in God's time not our time😊 kami 8yrs of waiting bago pa sya dumating samin 2x ako na miscarriage kaya nothing is impossible talaga kay Lord pag bibigay nya na bibigay nya🙏❤️