Faint line or Evap line??

Hi mga mommies Paki sagot naman po sa tanong ko😊 "Nag Pt ako nov11 after 5mins negative result, nung tiningnan ko ulit kinabukasan pt ko may nagpakita na sobrang labo" (Ayan po may mga date naman pa check nalang po) Thankyouuu♥️

Faint line or Evap line??
3 Replies

dapat po ung result after 3 mins lang po. Hindi na po accurate ung kinabukasan. Ulit na lang po kayo ng pt in the morning.

Magbase po kayo sa 1st photo.. Mas accurate po yung results nung after 5 minutes😊

ok na po nag means naako at nakapag pa depo na din