Nakunan tapos nabiyayaan ulit

Nung january 22 nung nalaman kung buntis ako masayang masaya ako iningatan ko pero sa kasamaang palad nakunan ako nung april 8 sobrang sakit di ko matanggap grabeng sakit sobrang sakit.gusto ko na talagang magkaroon ng anak... Pero napakabuti ni lord sa akin binigyan nya ako ulit nag pt ako noong nag delay ako ng 3days kaso faint line kaya binalikan ko kinabukasan nag pt ako ulit faint line parin so naghintay ako nang 1 week then nakita ko na ang result niya thankyou lord napaka buti mo talaga

Nakunan tapos nabiyayaan ulit
17 Replies

nakunan din po ako last sept. 2020 mag 5 months na sya at sobrang sakit hindi ko matanggap until this january 2021 nalaman ko na buntis ulit ako sobrang iniingatan ko na and now i'm in 28 weeks preggy, EDD sept. 2021. napakabuti ng Diyos. wag po mawalan ng pag asa magdasal lang po parati at magpasalamat. 😇

Hello, i have my D&C last june 23, 2021 di ko alam ilang weeks si baby pero early miscarriage yung nangyari sakin wala pa 4 weeks. Sobrang nkakadepress at gusto kong makabuo agad kami bago umalis si hubby at bumalik sa work. Kelan ka nagkamiscarriage at ilang weeks bago ka nabiyayaan ulit?

3y ago

nakunan po ako noong april 8 2021 tapos nabiyayaan po ulit ako june 22 2021 last means ko po is may 22 pagka june po di napo ako dinatnan 5weeks and 4 day napo akung buntis mommy

same nakunan din aq last Sept. 6 weeks c baby nun.. sobrang depressed aq first baby kc Sana un after 3 years of TTC.. but then thank GOD last. dec 2020 I found out n preggy ulit aq and now 33 weeks preggy n.. praying na maging maayos lahat c baby natin ..

Nag goose bump ako dito galing naman na capture nyo na ganyan ilang months na po yan😔 Congratulations 🎊 🎉 mamshie sa another blessings doble triple Ingat na kau ni baby ngaun, ❤️🙏

3y ago

Mamshie Sol in God's time not our time😊 kami 8yrs of waiting bago pa sya dumating samin 2x ako na miscarriage kaya nothing is impossible talaga kay Lord pag bibigay nya na bibigay nya🙏❤️

Naalala ko tuloy yung gf nung pinsan q nung na Cs sya dahil sa ectopic pregnancy. Nag selfie sya kasama yung fetus kinikilabutan ako... Anyway. Congrats ingatan nyo na po yan

sana all nabubuntis agad pagkatapos makunan... ako kc last dec 24 2020 ako nakunan. hanggang ngayon hnd parin ako nqbubuntis😭😭😭

Ako dn na buntis dn agad nung nakunan ako Feb 23 nakunan ako March 25 dinugo April 1st week na bun ti's na ako

nakakadurog naman ng puso ung pic..sana guardian angel na sya ng baby mo ngayon mommy

gnyan na pala 4months, ingat na po kayo momshie.. parang naka smile c bby❤❤

para siyang nakasmile. Sinasabi niya siguro na lakasan lang loob mo mommy.