flu vaccine

Hi. Nung buntis po ba kayo nagpaflu vaccine po ba kayo? kasi sabi ng OB magflu vaccine ako kaso nagtanong kami sa baranggay hindi daw pwede sa buntis magpashot. nagask din ako sa ibang friend kong nabuntis wala din silang flu vaccine. Paki help naman po. 5months preggy 1st time mamshie

26 Replies

yes po,pinag ganyan din ako ng o.b ko and safe naman daw, for ur proteksyon yan sa sakit habang buntis ka,sya mismo ang nagvaccine saken nung 5months preggy ako :)