flu vaccine

Hi. Nung buntis po ba kayo nagpaflu vaccine po ba kayo? kasi sabi ng OB magflu vaccine ako kaso nagtanong kami sa baranggay hindi daw pwede sa buntis magpashot. nagask din ako sa ibang friend kong nabuntis wala din silang flu vaccine. Paki help naman po. 5months preggy 1st time mamshie

26 Replies

Sa ob ka maniwala. Kalimitan nurses and midwife ang sa barangay. Pero nasasayo parin yan kung sino gusto mo sundin...ako wala ako flu shot. Sabe ng midwife sakin 5months ako nun pwede nman pero sabe tska na daw yun. Sa ob ko naman ganun din after na daw maganak. Sa ngaun hndi pa muna ako nag papa flu shot kase 5mons plng baby ko at breastfeeding kame.maiistop ng panandalian ang pag breastfeed ko.

nagflu vaccine din po ako kasi iyong blood type ko walang antibodies para sa mga sakit. i did. healthy naman so far si baby sa tummy. im on my 6th month na. wala rin akong flu so far. (kasi before pregnancy, madali lang talaga akong magkaubo, fever at sipon).

Wag... Hnd advisable.. maaabsorb kc ng baby mo... Tinanong ko rin ob ko sabi nya no need... Basta eat healthy at galit galit muna sa may mga ubo at sipon.. Kc pag nag fever ka paracet lng pwede itake ng buntis na safe...

ako po nagpaflu vaccine nung 3months preggy ok naman ako ngayon 5months na tyan ko. hndi na ko inuubo at sinisipon. nung 1st trimester ko kc lagi ako may ubo at sinat. ngayon ok naman na ko

yes po,pinag ganyan din ako ng o.b ko and safe naman daw, for ur proteksyon yan sa sakit habang buntis ka,sya mismo ang nagvaccine saken nung 5months preggy ako :)

Ako po nung 6 months twice n k ngpa flu vaccine sa babies k mdali kc me ubuhin at sipon ok nmn po and my order din ng ob k pde nmn ask m din po ob u

Wala din po saming ganyan. Ask mo po ulit si ob mo about jaan. Sabihin mo rin na hindi raw pwede sa buntis yun sabi sa brGy.

Pwede po basta may prescription ni OB. Yung OB ko kasi nun sabi niya huwag na kasi maulan daw.

susko makinig kayo sa ob nio. wag sa center. obgyne yan e d naman kau, papahamak nun. katawa.

Naka tatlong OB n ko pero wala nmn silang inadvise sakin n magpa vaccine..