Flu vaccine

Mga mommy, nirecommend ba kayo ni OB mag pa flu vaccine? Meron kasi sa Watsons kaso di sila tumatanggap ng pregnant kasi bawal daw po yung flu vaccine.

4 Replies

Yes. Sakin ni recommend ng ob ko ang flu shot kaya nagpa flu shot ako sa kanya.. hinde naman daw masama yon and need natin yon para iwas sakit tayong mga buntis.. mas prone kasi tayo dapuan ng flu.. mas better na consult your ob sis!

Saken sis sabi ng OB ko okay naman daw pero atlis maka 2months muna si baby sa tummy ko.

Sabihin mo po sa OB mo mamsh. Binibigyan talaga ang mga buntis ng flu vaccine

Depende po ata kung ilang weeks na kayo. Best to ask your Ob po