FLU VACCINE

Hi mommies. Question lang po. Required po ba sating buntis yung Flu Vaccine? Nireccommend po kasi sakin ng OB ko pero wla naman po syang sinabing required. Kayo po ba? Nagpa Flu Vaccine po ba kayo? Ilang buwan po ba dapat magpa Flu Vaccine? Currently 7 months po kasi ako ngayon. Tsaka magkano po pa Flu Vaccine nyo? 😁 Thank you in advance mommies! ❤

2 Replies

if encouraged ka mommy, go for it ;) para sa ikakabuti mo din yan :)

Aq wala ako flu vaccine. Anti tetano lng