flu vaccine

Hi. Nung buntis po ba kayo nagpaflu vaccine po ba kayo? kasi sabi ng OB magflu vaccine ako kaso nagtanong kami sa baranggay hindi daw pwede sa buntis magpashot. nagask din ako sa ibang friend kong nabuntis wala din silang flu vaccine. Paki help naman po. 5months preggy 1st time mamshie

26 Replies

ako ngpa flu vaccine. need daw kasi yun sabi ng OB.

anti-titanus lang yung sakin wala yung ganyan

ako po may flu vaccine .

Ako hindi naman.

Yes kelangan po

Wala po sakin

Hindi po

Nagflu vaccine ako sis proteksyon sayo kasi para mas healthy ka at mas lumakas immune system mo sa mga sakit na pwede mong makuha sa paligid o sa paiba ibang weather ngayon. Kapag malakas resistensya mo, mas maproteksyunan mo kasi si baby dahil indi ka magiging sakitin. 6mos preggy ako pero 3 vaccine na ininject sakin. Una is flu, 2nd dtap 1 and 3rd is dtap 2. By 1st week of Nov, steroids naman ako para mas mabilis development ng lungs ni baby. 😊

Me hinde naman. Depende cguro sa ob

sinabihan ako ng ob ko n need n mag flu vaccine, protection dn daw po un ni baby,