3mos.

Nung 1st mos di ako nkkpgpdede kc n nicu at naoptal ulit ang kambal ko. Then bgo mg 2nd mos dun ko pinursige ung pagllactch ky babykht mskit. Until now n 3rd mos na ok na. Kaso pansin ko pg ngppump ako mnsan 1oz lang tpos pg dumedese nmn c baby ok nman mayat maya nga lng at di nman ktgalan. Bka mmya naicp ko wla ng mkuha skin sumisipsip lng. Kaya minsn pgnkktulog sa pgdede baba ko mmya iiyak n nman baka kako kulang ung gatas. Smntlang 3mos n naun. Pero my time n pg tlgng wla mkuha dhil aalis ako at pump lng. Fm ko nlng. Pano kaya ggwin ko my chance pb ng umpaw ung nppump ko?

4 Replies

Drink more water, sabaw, fruits, veggies and malunggay capsule mamsh.