mens

After birth a mos lng ngkroon nko mens kc mga ktpusan ng 1mos ako nkpgpa BF. Hangang baung 3mos n naun pure BF ako my chance b n di ako mgkroon ng mens. Sb sabi pg bf di ngkkroon agd kaso ngkroon ako sa 1st at 2nd. Peero naung 3rd mos wla pa lgpas n due date ko

2 Replies

Possible na hindi ka pa magkaron ulit dahil sa hormones gawa ng pagpapabf. Ganyan din ako noong first 9 months mula pagkapanganak. Minsan meron, minsan wala.

Kpg ngmens kna sis na umpishan npo,tuluy2 na yan everymonth...