nalulungkot ako

Ebf ako cmula 2nd mos.then pg aalis FM c baby mnsanan lng, pero my times na lalo sa gabi iyak sya n prang ayaw niang dumede kaya feeling ko wlang gatas n masipsip kaya naun i decided n gwin syang mix pra nrin msnay sya kc balak ko ng mghanap ng work. Bgla lng ako nlungkot kc nkkita kong nhhrpan sya at lging umiiyak sa gabi lging my sipon , no choice nako. Naun plng prang mamimiss ko ung pgdede nia skin pg umiiyak sya , isang dede lng ok na mkktulog na. Pero naun mnsan diko n mpgl srili kong mwlan ng patient pg umiiyak sya mnsan ibaba ko sya ng glit at hinhyaang umiiyak .. Naiinis ako sa srili ko dhl feeling ko di ako mgling mgplaki ng anak . Pls. Don't judgr me. Gusto ko lng ilbas ung nsa loobin ko. Naiiyak ako dhil may mga bagay pala n gusto ko o naiicp ko pero iba ang kinallbasan. Pero pngako ko ggwin ko ang lahat pra sa mga anak ko. Iniicp ko nlng na dpt mttag ako dhil ginusto ko to , ang mging nanay. Kaya dpt kayanin ko khit n minsan mhrap. Tama po ba? Tama nman db?? Tnx po sa mgbabasa

2 Replies

Nipple confused na sya...mas giNusto na nya sa bottle....wag mawalan.ng pag asa ipa sipsip.kay baby ang nipple mo and eventualy kase hihina ang gatas mo pag minimix mo sya. Hinge ka tulong sa parents or kamag anak nyo pag mag aalaga kay baby ppd yan kase may frustrations ka...wala naman masama kung naka formula si baby. Pag nakaramdam ng init ng ulo tama ibaba si baby at hayaan mo muna umiyak at ikaw upo ka muna at mag muni muni kailangan din natin mga nanay mag destress..after mag pahinga kargahin ulit si baby at itry.ulit padedehin sa nipple mo

Nkakalungkot tlga pg di n sau dedede c babayy

5y ago

😔